Thuốc chữa sỏi thận sirnakarang và ngăn ngừa các chứng bệnh sỏi

Thuốc chữa sỏi thận sirnakarang là một thành công của ngành công nghiệp điều chế dược phẩm trong điều trị các bệnh sỏi như sỏi thận, sỏi mật, sỏi bàng quang,…nhanh chóng, hiệu quả. Thuốc được bộ y tế cho phép lưu hành trên toàn quốc và được bày bán trên nhiều tiệm thuốc lớn trên cả nước.

Thuốc chữa sỏi thận sirnakarang nhanh chóng hiệu quả
Thuốc chữa sỏi thận sirnakarang nhanh chóng hiệu quả

Thành phần và công dụng thuốc chữa sỏi thận sirnakarang

Thành phần

Thuốc sirnakarang chữa sỏi thận có thành phần chính làm từ thảo mộc Kim tiền thảo, được điều chế bằng công nghệ sản xuất hiện đại dưới dạng cốm. Phương pháp điều chế có ý nghĩa thực tiễn vô cùng lớn, vừa giữ được thành phần thuốc phát huy công dụng thuốc, dễ dàng uống và bảo quản. Kim tiền thảo vốn là một loại thảo mộc khó điều chế, nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức pha chế thuốc thủ công.

Công dụng

Kim tiền thảo là một loại thảo mộc cổ truyền có vị ngọt, tính bình có tác dụng thanh nhiệt, giải độc và  lợi thấp, lợi niệu thông lâm, hỗ trợ điều trị hiệu quả các chứng sỏi tiết niệu, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang  và các chứng vàng da, viêm thận, ứ đọng, ung nhũng,…Theo phân tích của các nhà khoa học thì trong thành phần cây Kim tiền thảo có chứa polysaccharid, saponin triterpenic và acid stearic và nhiều thành phần khác.

Có công dụng lợi niệu, chống viêm và kháng khuẩn mạnh mẽ, làm giảm các triệu chứng đau, tăng độ đàn hồi, dãn nở và hệ miễn dịch cho vùng niệu quản. Bên cạnh đó tăng cường khả năng lưu thông máu, trao đổi chất trong cơ thể, giảm khả năng tích tụ chất độc trong cơ thể, nuôi dưỡng tim, não và thận khỏe mạnh. Nhờ đó Kim tiền thảo có khả năng ức chế hình thành sỏi thận, vì vậy thuốc chữa sỏi thận sirnakarang được dùng để chữa trị chứng sỏi thận đồng thời ngăn ngừa khả năng hình thành sỏi thận

Kim tiền thảo có công dụng ức chế khả năng hình thành sỏi thận
Kim tiền thảo có công dụng ức chế khả năng hình thành sỏi thận

Hướng dẫn sử dụng thuốc sirnakarang chữa sỏi thận

Thuốc cốm sirnakarang có công dụng điều trị các chứng sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi mật và chứng sỏi niệu quản hiệu quả. Làm tan sỏi nhanh chóng, bài tiết dần qua đường nước tiểu.

Để điều trị hiệu quả người bệnh tuân thủ liều lượng và chỉ định của bác sĩ. Đối với người lớn, mỗi ngày uống 2 viên/lần, mỗi lần uống một gói vào buổi sáng và buổi tối sau khi ăn. Khi uống nên hòa gói thuốc với khoảng 200ml nước nóng rồi khuấy đều lên và uống. Một liệu trình điều trị trong 1 – 2 tháng.

Trong trường hợp phòng ngừa bệnh thì người uống mỗi ngày nên dùng 1 gói liều lượng như trên, một liệu trình trong 1 tháng là đủ.

Chú ý

Thuốc không dùng cho những người mẫn cảm với thành phần nào trong thuốc. Chống chỉ định với người bị tiểu đường, âm hư, hay phụ nữ đang mang thai và đang cho con bú. Khi uống thuốc nên kết hợp uống với nhiều nước tạo môi trường trung hòa sỏi nhanh chóng đào thải hết chất sỏi ra ngoài.

Thuốc cốm chữa sỏi thận sirnakarang đã bộ y tế kiềm nhận và cấp phép cho lưu thông trên thị trường. Thuốc được đóng gói dưới nhiều hình thức hộp lớn chứa 10 gói, hộp nhỏ chứa 6 gói, dung lượng mỗi gói là 6gram. Sau một thời gian sử dụng sản phẩm đã nhận được sự tin của người tiêu dùng và đạt điệu hiệu quả điều trị các chứng bệnh sỏi thận, sỏi hiệu quả và sỏi mật.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *