Sử dụng thuốc sỏi thận Rowatinex có hiệu quả không?

Thuốc sỏi thận Rowatinex được điều chế từ các dược liệu thiên nhiên như pipene dạng a và b, camphene, ci neol, fenchone, burneol, anethol, dầu olive, có công dụng trong việc điều trị sỏi thận bằng cách tăng cường lưu thông máu và nước tiểu qua thận làm tan và đưa sỏi ra khỏi cơ thể.

Bệnh sỏi thận là kết quả của việc kết tinh một chất nào đó có trong nước tiểu, gây ra các cơn đau quặn thắt và khó khăn khi tiểu tiện cho người bệnh. Việc sớm điều trị bệnh là rất cần thiết để trả lại cuộc sống khỏe mạnh cho người bệnh.

Thuốc sỏi thận Rowatinex

Thành phần và công dụng của thuốc sỏi thận Rowatinex.

Trong 1 viên nén thuốc sỏi thận Rowatinex có chứa cụ thể gồm: 31mg pipene, 15mg camphene, 10mg borneol, 4mg fenchone, 4mg  anethol, 3mg cineol và các thành phần khác có tá dược vừa đủ trong 1 viên.

Công dụng của Rowatinex:

– Thuốc có công dụng làm tan sỏi và đưa sỏi ra ngoài cơ thể, giảm cơn đau do đường tiết niệu co bóp lên sỏi, ngăn ngừa hình thành lại sỏi.

– Thuốc có hiệu quả tốt làm đẩy nhanh quá trình đưa sỏi có kích thước nhỏ và vừa ra khỏi cơ thể, giảm cholesterol trong máu, kiểm soát bệnh tiểu đường,…

Cách sử dụng và liều dùng tiêu chuẩn của thuốc sỏi thận Rowatinex

Thuốc được sử dụng uống trực tiếp theo liều lượng quy định của bác sĩ, dược sĩ và hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm

Liều dùng như sau:

– Người lớn: Dùng để điều trị sỏi thận uống 1-2 viên trên một lần ngày sử dụng trước 3 bữa ăn khi đói.

– Dùng cho trẻ từ 6 đến 14 tuổi: 1 viên một lần ngày uống 2 lần trước bữa ăn trưa và tối khi đói.

– Không dùng cho trẻ dưới 6 tuổi, phụ nữ mang thai và cho đang cho con bú.

Tác sụng phụ có thể gặp khi dùng thuốc sỏi thận Rowatinex.

Tùy theo cơ địa và liều  lượng dùng người bệnh có thể gặp một số triệu chứng không mong muốn như sau: khô miệng, có vị bạc hà trong khoang miệng. Những tác dụng phụ này thường không ảnh hưởng nghiêm trọng đến người bệnh. 

Bên cạnh đó bệnh nhân có thể gặp phải trường hợp nặng hơn như hiện tượng phát ban, mẩn ngứa, nổi mề đay trên da.

Trong các trường hợp này hoặc biểu hiện khác sau khi dùng thuốc, bệnh nhân hãy liên hệ với bác sĩ để có biện pháp đối phó.

Chữa sỏi thận bằng thuốc sỏi thận Rowatinex

Lưu ý cho bệnh nhân sử dụng thuốc sỏi thận Rowatinex

– Không tự ý sử dụng thuốc khi không có hướng dẫn từ bác sĩ chuyên môn, tuân thủ tuyệt đối theo liều lượng đã chỉ định của bác sĩ.

– Để quá trinhg điều trị có kết quả tốt cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, uống nhiều nước để tăng cường khả năng chống chọi với bệnh tật, thải độc cho cơ thể.

– Thận trọng khi sử dụng thuốc với người suy gan, suy thận, người đang sử dụng các loại thuốc điều trị bệnh khác.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thuốc sỏi thận Rowatinex có thể có ích đối với bệnh nhân sỏi thận. Mọi trường hợp đang điều tri, có ý định sử dụng thuốc cần liên lạc với bác sĩ để được tư vấn sử dụng thuốc đúng cách nhất mang lại kết quả chữa bệnh tốt.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *