Phương pháp chữa sỏi thận bằng diện chẩn như thế nào?

Chữa sỏi thận bằng diện chẩn là một phương pháp mới, hiện đại cho kết quả điều trị bệnh tốt mà người bệnh có thể áp dụng ngay tại nhà để chữa trị cho mình. Sỏi thận là hiện tượng kết tủa một số chất của nước tiểu, gây ra các cơn đau bụng dữ dội và việc đi tiểu khó khăn.

Bệnh là căn bệnh khá phổ biến ở mọi lứa tuổi, chính vì vậy bệnh nhân cần có những kiến thức cho mình để phòng bệnh và điều trị bệnh hiệu quả, kịp thời,

Bệnh sỏi thận và phương pháp diện chẩn

Tìm hiểu phương pháp chữa bệnh bằng diện chẩn

Diện chẩn là phương pháp của nền y học dân tộc mới, hiện đại của Việt Nam ra đời năm 1980 do Bùi Quốc Châu phát minh và công bố. Phương pháp dựa vào khuôn mặt và toàn thân để đưa ra các chuẩn đoán bệnh và chữa trị mà không cần dùng máy móc, bắt mạch, thuốc uống,…

Dụng cụ của phương pháp này là que dò, búa gõ, cây lăn, cây cào,… tác động lên các điểm huyệt và vùng trên mặt dựa theo phác đồ đã có để chuẩn đoán và điều trị bệnh.

Diện chẩn ứng dụng thuyết phản chiếu đã tìm ra hơn 20 đồ hình trên mặt, rồi phản chiếu qua các bộ phận khác cũng có số lượng đồ hình tương tự, xác định được các điểm phản xạ đặc biệt còn gọi là sinh huyệt trên mặt.

Phương pháp không dựa trên phương pháp châm cứu của Trung Quốc, của Đông Y mà là sự kế thừa và phát triển từ những tinh hoa y học dân gian của Việt Nam, y học cổ truyền, y học hiện đại, triết học,… và có sự kiểm chứng trên thực tế.

Đây có thể coi là một phương pháp vô cùng an toàn, ít tốn kém chi phí, người bệnh có thể tự mình trở thành người chữa bệnh cho mình.

Phương pháp chữa sỏi thận bằng diện chẩn như thế nào?

Áp dụng phương pháp diện chẩn vào chữa sỏi thận là việc loại bỏ sỏi thận ra bên ngoài mà không cần uống thuốc hay làm bất cứ xét nghiệm, châm cứu, bắt mạch nào.  Dựa vào Đồ Hình và Sinh Huyệt có thể loại bỏ sỏi thận với kích thước dưới 7 mm, còn đối với sỏi thận trên 7mm thì phương pháp vẫn suử dụng được tuy nhiên kết quả cũng phụ thuộc vào cơ địa.

Phương pháp chữa sỏi thận bằng diện chẩn

Bệnh nhân cần kết hợp thêm một số phương pháp điều trị dân gian khác được lưu truyền rất nhiều. Bệnh nhân có thể sử dụng 2 phương pháp sau để hỗ trợ điều trị:

1. Dùng hạt chuối hột chữa sỏi thận.

– Tách lấy hạt của chuối hột, cho vào chảo rang vàng và khô, đem xay nát thành dạng bột, đổ nước vào đun sôi dùng uống hàng ngày.

– Cách pha: 7 thìa cafe bột hạt chuối hột pha với 2l nước đun sôi sử dụng uống trong ngày, liên tiếp khoảng 3 tháng có thể thấy kết quả được cải thiện.

2. Dùng chuối hột.

– Cắt chuối hột ra các lát mỏng đem sao khô và phơi nắng khoảng 1 tuần lễ, hàng ngày lấy khoảng 100g đem sắc với nước dùng để uống sau khi ăn no, sử dụng liên tục để cải thiện bệnh sỏi thận tốt hơn.

Bên cạnh việc chữa sỏi thận bằng diện chẩn, người bệnh nên có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi thích hợp, bổ sung cho cơ thể nhiều nước để loại bỏ các chất độc hại, không nhịn và kiềm chế đi vệ sinh làm ảnh hưởng đến chức năng của thận.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *