Điều trị sỏi thận trái 4mm bằng thuốc nam một cách an toàn và hiệu quả

Hiện nay ở nước ta số lượng người mắc căn bệnh sỏi thận rất cao, bởi vì thói quen sinh hoạt hàng ngày, và thói quen ăn uống hàng ngày của họ khiến cho họ mắc căn bệnh sỏi thận này. Người bị mắc bệnh sỏi thận trái 4mm cũng rất nhiều và họ thắc mắc rằng nếu như bị sỏi thận trái 4mm thì nên điều trị như thế nào? Có những bài thuốc nam nào có thể điều trị được bệnh sỏi thậ trái 4mm. Để trả lời cho thắc mắc này thì bạn nên tìm hiểu thêm một số bài thuốc nam có thể điều trị bệnh sỏi thận qua bài viết này,.

soi-than-trai-4mm

Một số bài thuốc nam dùng để điều trị bệnh sỏi thận trái 4mm

Dưới đây là một số bài thuốc nam dành cho những người bị sỏi thận trái 4mm hiệu quả và an toàn mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

Cây dứa dại điều trị sỏi thận

Cây dứa dại là một trong những loại cây có thể điều trị bệnh sỏi thận rất hiệu quả, nó là một loại cây mọc hoang ở những vùng ven sông, ven suối ở tất cả các tỉnh ở nước ta. Rễ của cây dứa dại là một vị thuốc giúp cơ thể điều trị chứng viêm, giúp lợi tiểu, các chứng viêm đường tiết niệu… Thêm vào đó thì nó có thể giúp cơ thể đào thải viên sỏi ra ngoài rất hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Hạt của trái chuối hột điều trị sỏi thận

Hạt của trái chuối hột cũng là một bài thuốc nam sử dụng để điều trị bệnh sỏi thận rất hiệu quả được cha ông ta để lại từ trước tới nay. Vì vậy bạn có thể sử dụng loại trái này để điều trị bệnh sỏi thận mà không cần lo lắng các ảnh hưởng cho sức khỏe.

soi-than-trai-4mm

Điều trị sỏi thận bằng loại cây kim tiền thảo

Cây kim tiền thảo là một loại cây được y dược nước ta sử dụng để điều trị rất nhiều loại bệnh, trước đây loại cây này chỉ là một loại cây được mọc hoang, nhưng hiện nay loại cây kim tiền thảo này đã được trồng rất nhiều nơi trên ở nước ta. Kim tiền thảo có công dụng điều trị rất nhiều bệnh, trong số đó có căn bệnh sỏi thận mà rất nhiều người mắc phải.

Điều trị bệnh sỏi thận bằng cây mã đề

Cây mã đề có vị ngọt, đặc tính mát, nó có công dụng giúp tiêu viêm, giúp lợi tiểu,  và điều trị một số bệnh như viêm cầu thận, sỏi thận, lợi phế và tiêu đờm. Vì thế cây mã đề là một vị thuốc rất cần thiết dùng để điều trị bệnh sỏi thận mà bạn không nên bỏ qua.

Rễ của cây cỏ tranh điều trị bệnh sỏi thận

Trong đông y rễ của cây cỏ tranh còn có cái tên gọi khác là mao căn, nó có vị ngọt tính hàn. Nó có công dụng lợi tiểu, tiêu viêm, vì thế nó có thể sử dụng để điều trị căn bệnh sỏi thận rất hiệu quả, an toàn và không gây bất cứ một tác dụng phụ nào.

Bài viết trên là một số bài thuốc nam có thể điều trị căn bệnh sỏi thận trái 4mm mà bạn không nên bỏ qua. Chúc bạn lựa chọn được một phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *