Chữa sỏi thận ở đâu tốt nhất?

Chữa sỏi thận ở đâu tốt nhất? Ở Hà Nội thì chữa sỏi thận ở đâu tốt nhất? Đây luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của những bệnh nhân bị sỏi thận.

chữa sỏi thận ở đâu tốt nhất

Chữa sỏi thận ở đâu tốt nhất ? Sỏi thận cần được phát hiện và được điều trị sớm. Để việc điều trị sỏi thận đạt được hiệu quả nhất, người bệnh cần được thăm khám bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, lựa chọn đúng cơ sở khám chữa bệnh uy tín để tiến hành khám và điều trị bệnh.

Sỏi thận đây là một bệnh thường gặp ở cả nam lẫn nữ và thường gây ra các cơn đau quặn thận, dễ gây biến chứng nhiễm khuẩn, suy thận cấp hoặc mãn tính. Sự di chuyển của sỏi, nhất là những sỏi có gai nhọn sẽ cọ xát vào đường niệu gây các cơn đau lưng, tiểu ra máu  nếu sỏi ở thận, niệu quản; gây đái buốt, đái rắt, đái khó nếu sỏi tại bàng quang, niệu đạo; chèn ép làm bế tắc cuống đài thận nếu thận bị kẹt trong cuống đài thận.

 Bệnh viện khám chữa sỏi thận tốt nhất tại Hà Nội

Để phòng tránh những biến chứng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, với những bệnh nhân suy thận hay có những triệu chứng của bệnh cần đi khám ngay để kịp thời phát hiện và điều trị.

Dưới đây là danh sách một số bệnh viện có khám và điều sỏi thận uy tín tại Hà Nội. Bệnh nhân và người nhà có thể lựa chọn một trong danh sách bên dưới để đi thăm khám khi cần.

Bệnh viện Bạch Mai

  • Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Là một trong các bệnh viện đa khoa lớn hàng đầu tại miền Bắc. Bệnh viện Bạch Mai là nơi quy tụ rất nhiều giáo sư, phó giáo sư, bác sĩ giỏi ở nhiều lĩnh vực trong cả nước.

Bệnh nhân bị mắc sỏi thận hay nghi ngờ mắc bệnh có thể lựa chọn thăm khám và điều trị tại khoa Thận – tiết niệu của bệnh viện

Bệnh nhân bị sỏi thận khi đến với khoa sẽ được bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám. Trong trường hợp khi bác sĩ phát hiện sỏi to thì sẽ chỉ định thực hiện kỹ thuật tán sỏi ngoài cơ thể, tán sỏi qua da… nhằm điều trị bệnh. Kỹ thuật này hiện đang được áp dụng rất thành công tại khoa trong nhiều năm nay.

chữa sỏi thận ở đâu tốt nhất

Bệnh viện E Hà Nội

  • Số 87 + 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Bệnh viện E là một trong các bệnh viện đa khoa Trung ương hạng I trực thuộc Bộ Y tế nằm ở phí Tây Bắc Hà Nội. Bệnh viện là nơi thăm khám cũng như điều trị cho người dân tại thủ đô và các tỉnh thành lân cận.

Khoa Thận tiết niệu của bệnh viện ngoài kỹ thuật chạy thận nhân tạo đây là một trong những kỹ thuật nữa được khoa ứng dụng hiệu quả trong điều trị sỏi thận trong nhiều năm qua đó là công nghệ Tán sỏi niệu quản qua nội soi ngược dòng bằng laser. Đây là một ứng dụng mới của laser trong lĩnh vực tán sỏi giúp cho quá trình tán sỏi hiệu quả và an toàn, có thể tán mọi loại sỏi với kích thước lớn mà không gây ra tổn thương niệu quản và thời gian nằm viện ngắn.

Bệnh viện Trung ương quân đội 108

  • Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 được trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía bắc, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho các cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước, và các đối tượng khác.

Bệnh nhân mắc bệnh nhận khi được chẩn đoán mắc sỏi thận và được chỉ định tán sỏi có thể khoa Ngoại tiết niệu của bệnh viện. Tại đây khoa đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân mắc sỏi thận bằng phương pháp:

  • Điều trị sỏi thận kích thước lớn, sỏi bán san hô bằng sóng xung kích (máy phá sỏi ngoài cơ thể) kết hợp nội soi đặt stent JJ niệu quản.
  • Lấy sỏi thận qua da.

Chữa sỏi thận ở đâu tốt nhất? Bài viết trên đây hy vọng sẽ giải đáp được phần nào câu hỏi mà mọi người đang thắc mắc.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *