Chữa sỏi thận bằng nước dừa

Sỏi thận là một căn bệnh rất nguy hiểm thường hay gặp nhất hiện nay. Có nhiều phương pháp chữa sỏi thận khác nhau. Và chữa sỏi thận bằng nước dừa cũng là một trong các cách chữa sỏi thận hiệu quả mà rẻ tiền nhất.

chữa sỏi thận bằng nước dừa

Làm đẹp da nước dừa

Nhiều người không biết rằng, nước dừa là một thần dược làm đẹp da cho chị em phụ nữ, đối với vấn đề như da khô, da nhám, bị mụn hoặc lão hóa da thì nước dừa đem đến công dụng thần kỳ, mang một làn da sáng bóng, trẻ trung. Bạn có thể uống nước dừa hàng ngày, mỗi ngày 1 cốc hoặc có thể massage mặt bằng nước dừa cũng rất tốt, nó làm sạch da và giữ ẩm cho da.

Tốt cho đường tiết niệu

Uống nước dừa thường xuyên sẽ giúp giải quyết các vấn đề về đường tiết niệu, thích hợp cho các người bị đái buốt, đái rát hoặc bí tiểu. Và quan trọng uống nước dừa có thể giúp điều trị sỏi thận.

Ngăn ngừa sỏi thận bằng nước dừa

Nhiều người thắc mắc rằng, chữa sỏi thận bằng nước dừa có tốt hay không, y học cổ truyền cũng cho rằng nước dừa không chỉ bổ sung năng lượng cho cơ thể mà còn giúp tăng việc sản xuất hormone tuyến giáp, giúp lợi tiểu. Khi uống nước dừa, cơ thể chúng ta có xu hướng bài tiết nhanh hơn, chính vì thế các chất cặn bã lắng tụ cũng nhanh chóng bị đẩy ra ngoài. Đồng thời, uống nước dừa thường xuyên cũng giúp ngăn ngừa nguy cơ hình thành sỏi tiết niệu hay sỏi tại bàng quang.

chữa sỏi thận bằng nước dừa

Lưu ý khi chữa sỏi thận bằng nước dừa

Được gọi là loại nước uống thần kỳ, lành tính thế nhưng nếu không biết cách sử dụng thì rất dễ gây ra các rắc rối, đặc biệt là khi dùng nước dừa chữa sỏi thận.

  • Nên uống nước dừa khi vừa mới hái xuống, nên uống nguyên chất, không nên pha với đá vì hương vị nước dừa sẽ bay đi.
  • Khi mới đi nắng về không được uống liền nước dừa vì sẽ dễ bị đầy bụng, mỗi ngày chỉ uống tối đa 1 quả
  • Trước khi thi đấu thể thao không được uống nước dừa, tay chân rũn nước, giảm sức dẻo dai
  • Những người ăn uống chậm tiêu, đường tiêu hóa yếu, dễ bị tiêu chảy thì không nên uống nước dừa vì có tính mát.
  • Không nên thêm đường khi uống nước dừa, phòng tránh lượng đường sẽ tăng cao dễ bị tiểu đường.
  • Người bị bệnh trĩ, huyết áp thấp, thấp khớp…không nên uống nước dừa.
  • Phụ nữ mang thai uống nước dừa phải theo chỉ định của bác sĩ.

Chữa sỏi thận bằng nước dừa có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào cơ địa, chính vì vậy nếu uống mà không khỏi thì nên chuyển sang cách điều trị khác, tốt nhất là nên trình bày biểu hiện sỏi thận để bác sĩ đưa ra hướng điều trị sỏi thận phù hợp.

Trên đây. là cách chữa sỏi thận bằng nước dừa hy vọng sẽ giúp người bị bệnh sỏi thận khi kích thước còn nhỏ áp dụng để chữa khỏi tình trạng sỏi.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *