Cách chữa trị sỏi thận 15mm- 20mm ngay tại nhà bằng trái dứa

Sỏi thận còn có tên gọi khác là sạn thận, là một tình trạng một số loại khoáng chất không tan trong nước tiểu khiến cho nó đọng lại bên trong thận quá lâu, gây ra các loại sỏi thận. Thời gian tích tụ càng lâu thì sỏi càng lớn, sỏi có kích thuốc rất đa dạng có những viên chỉ nhỏ khoảng chừng vài ba mm nhưng cũng có người mắc các viên sỏi thận 15mm thậm chí là 20mm. Một số viên sỏi nhỏ thì nó có thể tự đào thải ra ngoài qua đường nước tiểu, nhưng đối với các viên sỏi có kích cỡ lớn thì nó sẽ không thể đào thải ra ngoài được và gây ra tình trạng tắc đường tiết niệu khiến cho bệnh nhân đau đớn khó chịu gây ảnh hưỡng rất nhiều đến sức khỏe của họ. Loại bệnh này thường xảy ra ở tất các các độ tuổi, nhất là những người có độ tuổi từ 20 cho đến 60 tuổi.

sỏi tận 15mm đến 20mm

Nguyên nhân gây ra sỏi thận 15mm, sỏi thận 20mm

Sỏi thận có một kích thước vô cùng đa dạng, có những viên chỉ có kích thước 2mm 4mm 6mm 8mm nhưng cũng có rất nhiều viên sỏi lơn hơn như sỏi thận 10mm, sỏi thân 15mm hay thậm chí là 20mm. Những viên sỏi có kích cở càng lớn thì việc điều trị càng trở nên khó khăn và không thể sử dụng các biện pháp thông thường để điều trị.

Nguyên nhân gây ra các loại sỏi thận 15mm, 20mm là do đường tiết niệu bị nhiểm trùng hay sử dụng một số loại thuốc có các tác dụng phụ… Thêm vào đó nó còn có thể hình thành do thói quen ăn uống hàng ngày của người bệnh gây nên sỏi thận.

Một số viên sỏi thận khi mới bắt đầu hình thành có các kích cở nhỏ thì nó rất ít khi có bất cứ dấu hiệu nào và cũng không gây ra đau đớn gì làm cho người bệnh không thể phát hiện ra và đó cúng chính là lý do sỏi có thể phát triển thành các loại sỏi thận 15mm hay 20mm thì người bệnh mới nhận biết ra. Vì các viên sỏi nhỏ không có bất cứ dấu hiệu gì nên người bệnh không biết để điều trị khiến cho sỏi thận phát triển nhanh chóng.

Điều trị sỏi thận 15mm cho đến 20 mm bằng quả dứa

Cách 1 bạn có thể dùng một quả dứa tươi, sau đó khoét một lỗ đủ để chứa 2 muỗng cafe phèn chua, tiếp theo bạn nên bỏ quả dứa lên hầm cách thủy khoảng 3 tiếng thì có thể thể sử dụng được. Bạn có thể sử dụng cả nước lẫn cái của quả dứa để đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn nên dùng trong 1 tuần liên tục.

trái dứ điều trị sỏi thận 15mm, 20mm

Cách 2 bạn cũng sử dụng một quả dứa tươi, bỏ vào bếp nướng lên cho đến khi quả dứa cháy phần vỏ là đã được, sau đó bạn ép lấy nước của quả dứa đã nướng, lấy một quả trúng gà ta trộn lẫn với phần nước phần nước dứa mới được ép và sử dụng uống. Mỗi ngày bệnh nhân có thể uống 2 lần, uống liên tục 3 ngay bạn sẽ thấy ngay hiệu quả.

Cách 3 bạn gọt bỏ hết phần võ của trái dứa, sau đó cho vào để nướng đến khi quả dứa cháy cạch, rồi tiếp theo bạn lấy quả dứa đã được nướng ra ép lấy nước chia ra uống làm 2 lần, lần đầu uống vào buổi tối trước khi đi ngủ để làm mềm sỏi thận và bàng quang, ly tiếp theo bạn nên uống vào buổi sáng để làm viên sỏi tan ra . Sau khi uống ly thứ 2 khoảng tầm 30 phút thì bạn có thể đi tiểu. Lúc này nước tiểu sẽ đổi màu đục đi hay đổi thành màu nước gạo.

Bài viết trên là cách điều trị sỏi thận 15mm, 20mm bằng trái dứa để các bạn có thể tham khảo thêm. Mong là có thể giúp được cho các bạn.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *