Cách chữa sỏi thận bằng Đông Y khỏi bệnh hoàn toàn?

Trong cuộc sống hiện đại có rất nhiều người đang mắc phải căn bệnh sỏi thận mà chưa biết cách điều trị bệnh triệt để, không tái phát trở lại. Cách chữa sỏi thận bằng Đông Y ra đời nhằm giúp người bệnh giải quyết vấn đề sỏi thận một cách an toàn, tiết kiệm mà vẫn hiệu quả.

Nguyên nhân nào gây ra sỏi thận.

– Người bệnh uống ít nước, mất nước do lao động, khiến cho cơ thể không đào thải được độc tố, dẫn đến sỏi kết tụ lại.

– Người bệnh nhịn tiểu lâu, hoặc cơ quan đường tiểu không giúp nước tiểu thải ra ngoài nhanh, lâu ngày tích tụ lại các chất thành viên sỏi.

– Chế độ dinh dưỡng mất cân đối, ăn nhiều thực phẩm giàu chất oxalate làm tăng nguy cơ kết tụ trong nước tiểu.

– Nhiễm trùng đường sinh dục cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập vào đường tiết niệu tạo mủ, viêm, hình thành sỏi.

Nguyên nhân gây ra sỏi thận

Cách chữa sỏi thận bằng Đông Y.

Các bài thuốc Đông Y là sản phẩm của quá trình dày công nghiên cứu của các chuyên gia sử dụng 100% từ các thảo dược có trong thiên nhiên không thành phần hóa chất. Bài thuốc cũng được đại đa số các bệnh nhân tin dùng và đã đạt được kết quả như ý muốn. 

Cách chữa sỏi thận bằng Đông Y là các bài thuốc giúp người bệnh loại bỏ sỏi thận mà không cần phẫu thuật, không ảnh hưởng từ các tác dụng phụ của thuốc.

– Bài thuốc 1: Nguyên liệu bao gồm: Kim tiền thảo, đương quy, đào nhân, quả dứa dại, kê nội kim, đăng tâm, tỳ giải, ý dĩ nhân. Đem tất cả sắc với nước, dùng uống liên tục trong vòng 1 tháng hoặc hơn tùy thuộc vào kích thước sỏi. Thuốc không có vị đắng, khó ngửi, nên bệnh nhân có thể dễ dàng sử dụng

– Bài thuốc 2: Bao gồm: Mộc thông, biển súc, sa tiền tử, hoạt thạch, cù mạch, sơn chi tử, đại hoàng, cam thảo. Đem sắc lấy nước uống một ngày 3 lần đến khi thấy tình trạng được cải thiện.

– Bài thuốc 3: Chuẩn bị gồm: Tơ hồng (sao vàng), tỳ giải, thổ phục linh, mã đề, hoài sơn (sao vàng), liên nhục, thạch vĩ, quy bản. Cũng đem sắc lấy nước uống, ngày uống nhiều lần, liên tiếp đến khi tình trạng sỏi được cải thiện.

Cách chữa sỏi thận bằng Đông Y

Lưu ý khi sử dụng cách chữa sỏi thận bằng Đông Y.

– Nếu bệnh nhân chỉ sử dụng các bài thuốc đến khi tiêu sỏi, thì sỏi có thể tái phát trở lại. Chính vì vậy, người bệnh cần kiểm soát được các nguyên nhân khác gây nên sỏi thận và sử dụng thuốc trong thời gian dài.

– Các bài thuốc còn có công hiệu rất tốt trong điều trị cả cặn ở thận, sỏi bang quang, sỏi niệu quản, sỏi niệu đạo. chữa tiểu tiện ra máu, tiểu tiện khó, bí tiểu, tiểu rắt, tiểu buốt.

– Không cần phải phẫu thuật lấy sỏi ra, bài thuốc giúp điều trị dứt điểm, không tái phát bằng việc ngăn cản sự phát triển của viên sỏi, bào mòn viên sỏi và đưa sỏi ra ngoài cơ thể qua đường nước tiểu​.

Cách chữa sỏi thận bằng Đông Y đã được kiểm chứng trên nhiều bệnh nhân và đem đến nhiều kết quả rất tốt làm giảm các triệu chứng do sỏi thận như đau lưng, đau mạn sườn, tiểu nhiều, tiểu buốt, buồn nôn, sốt,… Bệnh nhân nên áp dụng thường xuyên để sớm có một sức khỏe dồi dào.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *