Chữa sỏi thận bằng dầu oliu hiệu quả như thế nào?

Chữa sỏi thận bằng dầu oliu là một trong những cách dân gian hiệu quả hiện nay và được nhiều người quan tâm. Bởi hiện nay có rất nhiều người mắc phải bệnh sỏi thận không có giới hạn về tuổi tác, giới tính. Hãy cùng tìm hiểu về sỏi thận và cách dùng dầu oliu để điều trị như thế nào nhé.

Sỏi thận là gì?

Tình trạng quá trình bài tiết nước tiểu bị cản trở do thận hoặc đường tiểu bị một hay vài viên sỏi kết tụ được gọi là sỏi thận. Vì thời gian hình thành sỏi thận cũng khá dài nên người bệnh lúc có những cơn đau quặn dữ dội ở vùng bụng dưới thì lúc đó người bệnh mới biết bị sỏi thận hoặc có thể biết khi đi siêu âm. Khả năng mắc sỏi thận có thể là do ăn uống không thích hợp nên cần ăn uống hợp lý uống nhiều nước để giảm sỏi thận.

Khi bị sỏi thận cũng có thể điều trị tại nhà nếu kích thước của sỏi nhỏ, điều trị bằng cách dùng dầu oliu cũng được nhiều người sử dụng và cho hiệu quả giảm đau rõ.

chữa sỏi thận bằng dầu oliu

Cách chữa sỏi thận bằng dầu oliu như thế nào?

  • Chữa sỏi thận bằng dầu oliu và chanh theo công thức lấy nước 3 quả chanh cùng với 3 muỗng dầu oliu cho vào chén khuấy đều uống mỗi ngày, uống liên tục trong vòng 2 tuần. Nếu cảm thấy khi đi tiểu nước tiểu ít cặn thì dừng lại vài ngày rồi thực hiện tiếp, nhưng nếu trong vòng một tháng mà chưa hết hoàn toàn thì nên dừng lại trong khoảng vài tuần rồi bắt đầu lại lần nữa. Nên uống sau bữa ăn với những người có triệu chứng đau dạ dày.
  • Trị bệnh sỏi thận từ dầu oliu, bia và nước cốt chanh: Trộn đều nước cốt chanh, bia và dầu oliu vào bình thủy tinh uống vào buổi sáng trước buổi ăn 30 phút mỗi lần uống 50ml. Phần còn thừa bảo quản bằng cách đóng chặt nắp tránh ánh nắng trực tiếp. Trong 3 thành phần này dầu oliu giúp bảo vệ và tăng cường chức năng thận, hỗn hợp này đã cho hiệu quả rõ rệt với nhiều người. Sau khi uống hỗn hợp này được một tuần thì các hạt sỏi đã được loại bỏ kể cả những hạt nhỏ nhất đều bị đào thải khi đi bạn đi tiểu tiện. Với những viên sỏi có kích thước nhỏ hơn 15mm thì hỗn hợp này điều trị vô cùng hiệu quả, vì phương pháp này khá đơn giản do đó bạn nên kiên trì thực hiện nhiều lần trong vòng một tuần để số lượng sỏi được đào thải ra nhiều nhất.

chữa sỏi thận bằng dầu oliu 1

Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, số lượng sỏi được đào thải ra ngoài còn tùy thuộc vào kích thước của sỏi và cơ địa của mỗi người vì thế nên không phải tất cả mọi người thực hiện đều cho ra kết quả giống nhau. Các cách trên là những cách hiệu quả để chữa sỏi thận bằng dầu oliu vừa đơn giản, dễ thực hiện vì thế các bạn chỉ cần kiên trì để có hiệu quả tốt nhất. Chúc các bạn đạt được hiệu quả như mong đợi.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *